Bếp được trang bị đầy đủ các thiết bị nấu nướng

Đầu bếp Võ Quốc chia sẻ, có ba thiết bị cơ bản trong gian bếp bạn không nên tiếc tiền đầu tư. Đó là bếp từ, lò nướng và lò vi sóng.

Không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiện lợi trong quá trình nấu nướng, quan trọng hơn, ba thiết bị này sẽ giúp người nội trợ thực hiện một số kỹ thuật khó để có thể trở thành đầu bếp chuyên nghiệp.

Bộ ba thiết bị được đầu bếp Võ Quốc đánh giá cao là bếp từ Electrolux EHD8740FOK, lò nướng Electrolux EOB3434BOX và lò vi sóng Electrolux EMS2540X.

Bếp từ Electrolux EHD8740FOK có 14 mức điều khiển nhiệt giúp việc chế biến món ăn trở nên đa dạng. Ngoài ra, sản phẩm còn có tính năng InfiniteFlex – bắc cầu, cho phép liên kết hai vùng nấu riêng biệt thành một vùng nấu lớn để dùng cho các loại nồi, chảo và các vật dụng nấu ngoại cỡ, cho khả năng truyền nhiệt đồng đều và nhanh chóng. “Điều này rất tiện khi tôi phải chuẩn bị bữa ăn cho nhiều người trong những dịp đặc biệt”, đầu bếp Võ Quốc cho biết.

Chuyên gia ẩm thực cũng đánh giá cáo chiếc lò nướng Electrolux EOB3434BOX với những tính năng đặc biệt như PlusSteam – nướng hơi nước giúp món ăn giòn mà vẫn giữ độ ẩm, công nghệ UltraFanPlus – quạt đối lưu cho món ăn chín vàng đều.

Đặc biệt, với những gia chủ bận rộn, đầu bếp Võ Quốc khuyên nên mang về gian bếp chiếc lò vi sóng Electrolux EMS2540X. “Với 5 mức công suất và 8 chương trình nấu tự động, hỗ trợ tối ưu việc nấu những bữa ăn nhanh gọn cũng như các bước sơ chế, rã đông, làm nóng…sản phẩm giúp người nội trợ tiết kiệm thời gian mà vẫn có bữa ăn ngon nóng hổi”, đầu bếp Võ Quốc nhận định.

Không gian bếp sạch, thoáng

Cũng theo chuyên gia ẩm thực Võ Quốc, sạch sẽ, thoáng đãng, không bị ám mùi là tiêu chuẩn bắt buộc của gian bếp hiện đại.

Căn bếp không chỉ tạo cảm hứng cho người nội trợ sáng tạo mà còn giúp họ đánh giá quá trình nấu của mình chính xác hơn, thông qua chính mùi hương từ món ăn đang nấu.

Anh chia sẻ: “Gian bếp nên có một chiếc máy hút mùi như Electrolux EFC926BAR. Sản phẩm có lực hút mạnh nhờ thiết kế hai bộ lọc dầu mỡ gồm lưới lọc nhôm 5 lớp và than hoạt tính, giữ không gian bếp luôn thông thoáng”.

Sự đồng bộ giữa các thiết bị nhà bếp

Một gian bếp chan hòa ánh sáng tự nhiên, màu sắc tinh tế, các thiết bị bếp tương thích với nhau không chỉ ở tính năng mà cả ở thiết kế tổng hòa sẽ mang đến nhiều cảm hứng sáng tạo cho người đầu bếp.

Chuyên gia ẩm thực Võ Quốc cho biết, anh từng bước vào một gian bếp sang trọng của Electrolux và cảm nhận rõ sự thoải mái khi được nhìn thấy từng thiết bị bếp sang trọng, tinh tế về màu sắc và thiết kế. Chúng như hòa quyện vào nhau để tạo nên một tổng thể hài hòa.

Với dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp thuộc các phân khúc khác nhau, Electrolux hứa hẹn mang đến cho người nội trợ một không gian bếp hiện đại, cao cấp và là giải pháp để có những bữa ăn ngon miệng, hấp dẫn mỗi ngày.

Tham khảo thêm 

tại đây

.

(Nguồn: Electrolux)